top of page

Group

Public·295 members

Kem chống nắng là thứ không thể thiếu sau mỗi quy trình skincare

Kem chống nắng luôn là bước cuối cùng trong chuỗi quy trình skincare routine hằng ngày của mọi người. Vì sao nó lại quan trọng đến như vậy hãy cùng tìm hiểu tại đây!

Bạn chi nhiều tiền bạc vào việc chăm sóc da mặt nhưng lại không thấy rõ hiệu quả của mỹ phẩm đối với làn da của bản thân?

Điều này thường được lý giải bởi nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân khiến ai cũng phải đồng ý về việc chăm sóc da nhưng không hiệu quả đó là không sử dụng kem chong nang chinh hang.

Do không có nhiều thời gian hoặc xem nhẹ việc chống nắng mà rất nhiều làn da hiện nay đã phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc rồi đấy bạn nhé!


Các loại kem chống nắng chính hãng

Công dụng kem chống nắng chính hãng

Thông thường, sau các bước dưỡng da cơ bản, giới chuyên môn về da liễu luôn khuyến khích bệnh nhân của họ nên sử dụng thêm một lớp kem chong nang tot nhat ở cuối cùng để bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng.

Với cơ chế làm “trượt” các tia UV trên bề mặt và khóa chặt các dưỡng chất có trong mỹ phẩm dưỡng da trước đó, kem chống nắng sẽ giúp bạn cải thiện làn da rất tốt, đem lại hiệu quả chăm sóc da trông thấy rõ hơn.

Từ đó, những làn da có khuyết điểm như mụn hoặc chịu ảnh hưởng bởi ánh nắng sẽ được cải thiện hiệu quả, đặc biệt còn hạn chế cả sự xâm nhập của bụi bẩn.

Cũng với cơ chế này nên mỹ phẩm chống nắng còn giúp hạn chế sự gây hại đến từ hóa chất có trong mỹ phẩm trang điểm, giúp làn da của chị em luôn khỏe đẹp mặc dù mỗi ngày đều trang điểm để đi làm hoặc đi chơi.

⇨⇨⇨ Bài viết tham khảo:

Chọn kem chống nắng cho da khô hiệu quả và chất lượng

Bảo vệ làn da bằng kem chống nắng cho da khô


Công dụng của kem chống nắng cho da mặt

Cách sử dụng kem chống nắng tốt nhất cho da

Để sử dụng kem chống nắng một cách hiệu quả, trước tiên bạn cần phải thực hiện những bước chăm sóc da cơ bản như sau:

Vệ sinh da thật sạch và sử dụng toner để cân bằng lại độ pH.

Dưỡng ẩm da đầy đủ, đặc biệt là ở vị trí cổ.

Đợi sau 15 phút hãy thoa kem chống nắng cho mọi vị trí da.

Đợi thêm 10 phút rồi mới hẳn bước ra đường bạn nhé.

Chỉ với những bước sử dụng cơ bản này, làn da của chúng ta đã được đảm bảo an toàn và hấp thụ trọn vẹn mọi dưỡng chất có trong mỹ phẩm chăm sóc da rồi đấy nhé!

Đừng quên theo dõi thêm một số dạng bài viết thú vị về kem chống nắng chính hãng để có thể có cách sử dụng đúng chuẩn và chăm sóc da lão hoá, da khuyết điểm một cách tốt nhất bạn nhé!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page