top of page

Group

Public·293 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đã khởi đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuaẩn bị tậu mua cho mình các cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng phải chăng nhất TP. HCM.


1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong các cơ sở trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng tỷ mỉ và kỹ lưỡng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page